A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Xây dựng thương hiệu trong thời buổi kinh doanh online bùng nổ

Xây dựng thương hiệu trong thời buổi kinh doanh online bùng nổ

Trang chủ Tin facebook Xây dựng thương hiệu trong thời buổi kinh doanh online bùng nổ

Nếu muốn kinh doanh online bền vững thì thương hiệu hay hình ảnh doanh nghiệp là thứ cực kỳ quan trọng, những chỉ dẫn trực quan sau sẽ giúp bạn xây dựng một hình ảnh trong mắt khách hàng:

1/ Xây dựng 1 slogan riêng cho doanh nghiệp

Giá trị thương hiệu luôn đi kèm với slogan ý nghĩa

Một slogan đúng nghĩa luôn làm khách hàng nhớ đến bạn. Slogan có giá trị khi đạt đủ các yếu tố: ngắn gọn, đẹp mắt, dễ đọc, không phản cảm, nhấn mạnh lợi ích của sản phẩm.

2/ Xây dựng độ uy tín của doanh nghiệp

Chỉ số độ tin dùng càng cao thì thương hiệu doanh nghiệp càng phủ rộng: Khuyến khích người dùng nhận sét về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp qua web hoặc fanpage doanh nghiệp. 

3/ Tốc độ đứng sau chất lượng

Các nghiên cứu chỉ ra rằng chất lượng quan trọng hơn tốc độ, khả năng khách hàng giao dịch với một thương hiệu khi họ đã đánh giá dịch vụ đó là “lịch sự, có thiện ý, có ích”. Bởi vậy bạn nên chú trọng cải thiện chất lượng dịch vụ để nâng tầm thương hiệu nhé.

4/ Tìm hiểu khách hàng tiềm năng

Để mang thương hiệu đến gần khách hàng hơn bạn nên tìm hiểu họ muốn gì ở doanh nghiệp bạn

Rất nhiều nghiên cứu tâm lý hành vi đã chỉ ra rằng mọi người đánh giá cao thương hiệu doanh nghiệp khi họ không cảm thấy bị thúc giục hoặc phớt lờ. Hãy yêu cầu nhân viên cố gắng tìm ra đặc điểm của nhóm khách hàng trọng tâm và thời gian của bạn sẽ không bị lãng phí vô ích.

5/ Xây dựng các chương trình dành cho khách hàng 

Khuyến mãi dễ dàng giúp doanh nghiệp xây dụng hình ảnh trong mắt khách hàng

Thương hiệu hay hình ảnh doanh nghiệp sẽ được nâng lên 1 bậc nếu bạn biết sử dụng các chương trình khuyến mãi, biến khách hàng tiềm năng thành vip với những ưu đãi hợp lý, quà sinh nhật thường niên cho khách hàng trung thành...

6/ Tương tác với khách hàng

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp là chìa khóa hữu dụng cho thương hiệu

Tương tác kém luôn làm thương hiệu doanh nghiệp mất điểm trong mắt khách hàng. Tương tác với khách hàng là một nghệ thuật, bạn phải làm thế nào để khách hàng không quá chèn ép doanh nghiệp nhưng vẫn phải để họ cảm thấy mình là thượng đế. Chú ý: nên nói những từ khách hàng muốn nghe như miễn phí, mời, giảm giá,khuyến mãi, giá ưu đãi, ngay lập tức; giảm thiểu nhược điểm và va chạm; luôn có giải pháp tốt nhất cho trường hợp khách hàng phàn nàn về sản phẩm hay chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

Metech luôn là người bạn đồng hành thân thiết của doanh nghiêp. Hãy liên hệ với chúng tôi, để được chuyên gia tư vấn miễn phí về các giải pháp cho doanh nghiệp của bạn.

Metech Team