A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Vì sao các chủ shop bán hàng trên facebook nên dùng tăng like fanpage?

Vì sao các chủ shop bán hàng trên facebook nên dùng tăng like fanpage?

Trang chủ Tin facebook Vì sao các chủ shop bán hàng trên facebook nên dùng tăng like fanpage?

Bạn đang có một shop bán hàng online, song nguồn khách hàng của bạn rất khan hiếm, hầu như chỉ là khách hàng thân quen không có khách hàng mới. Là người trong ngành truyền thông chúng tôi hiểu rõ những khó khăn của bạn, và chúng tôi cam đoan sau khi đọc hết post này bạn sẽ tự tinh đưa ra những chiến lược và chính sách kinh doanh mới cho shop hàng của bạn.

Để kinh doanh online hiệu quả bạn phải am hiểu các mạng xã hội đặc biệt là facebook, khi đó bạn mới kinh doanh online hiệu quả. Sau đây Metech xin giới thiệu sơ qua các bước tiếp cận facebook để các bạn có một chiến lược kinh doanh hiệu quả:

Bước 1: Hãy tạo tài khoản cá nhân của mình trên facebook, phần lớn các bạn đã có tài khoản thì hãy lập fanpage cho mình, cách lập fanpge rất đơn giản, Metech sẽ hướng dẫn bạn ở các bài trước đây.

Bước 2: Bắt đầu sử dụng dịch vụ phát triển và tư vấn của Metech => chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch online , kế hoạch tạo like fanpafe, kế hoạch up ảnh sản phẩm và theiets kế nội dung sao cho bắt mắt phù hợp nhất.

Bước 3 : Đăng bán hàng sản phẩm và tối ưu hóa giá thành sản phẩm. Ở bước này chúng tôi sẽ tư vấn bạn cách chạy quảng cáo facebook sao cho hiệu quả và đạt hiệu quả tốt nhất.
 
Bước 4: Thu lợi nhuận và phát triển hệ thống.

Ngoài ra khi phát triển fanpage chúng tôi khuyên bạn nên chăm sóc nó thường xuyên và trả lời thắc mắc khách hàng tích cực ( như chúng tôi đang làm với bạn vây). Khi bạn đầu tư chăm sóc thường xuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo và cũng giúp duy trì nguồn khách hàng ổn định.

Bán hàng trên các mạng xã hội, đặc biệt là facebook đang là xu thế lớn hiện nay và nó mang lại cho bạn lợi nhuận tiềm năng hơn các kênh bán hàng truyền thống khác. Các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia Metech tư vấn miễn phí cho bạn nhé. 

Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn.