A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Trải nghiệm với bán háng online lướt sóng trên facebook

Trải nghiệm với bán háng online lướt sóng trên facebook

Trang chủ Tin facebook Trải nghiệm với bán háng online lướt sóng trên facebook

Theo các chuyên gia tư vấn Metech.com.vn, xu thế bán hàng online lướt xong đang là một định hướng mới của giới kinh doanh. Với những lợi thế ưu việt như vòng đời sản phẩm ngắn, dễ nhập hàng và sao chép, không cần ôm quá nhiều hàng và điều cốt yếu là dòng tiền của bạn được xoay vòng nhanh chóng, mang lại lợi nhuận cao gấp nhiều lần so với cách thức bán hàng online bình thường. Bán hàng online lướt sóng là con giao hai mặt, những lợi thế ưu việt cũng có thể là những nguy hiểm tiềm tàng trong phương thức kinh doanh này==> Cùng chuyên gia Metech.com.vn trang bị những kỹ năng để giúp bạn giảm rủi ro trong hình thức kinh doanh mới lạ này nhé!

Bán hàng online lướt sóng nó cũng cần trang bị những chiến lược và thủ thuật như bán hàng online bình thường khác, bạn vẫn cần :

+Giao diện fapage Facebook đẹp và bắt mắt: Nơi tìm kiếm khách hàng, giới thiệu sản phẩm và chăm sóc khách hàng.

+Thương hiệu: Những hình ảnh thương hiệu vẫn luôn mang lại hiệu quả cao. Để các sản phẩm, dịch vụ của bạn được khách hàng chú ý nhiều hơn, hãy tạo cho chúng những hình ảnh mang tính thương hiệu riêng. Hầu hết người hâm mộ trên Facebook của bạn là ở đây bởi vì họ là khách hàng hiện hữu, họ chỉ cần tìm kiếm lý do để thích bài đăng của bạn.

+Phương thức thanh toán và ship hàng: Ship hàng thuận tiện và gần gũi, nếu trang bán hàng của bạn chưa được nhiều người biết đến, không nên bắt khách hàng chuyển tiền vào tài khoản của bạn trước. Còn khá nhiều "khách hàng online” vẫn chưa tin tưởng về hình thức này. Do vậy, cách tốt nhất là chọn những nơi được biết đến nhiều trong khu vực, người mua sẽ chọn một trong những địa điểm bạn đưa ra để nhận hàng, bạn đến giao hàng và nhận tiền.

+Chăm sóc khách hàng tiềm năng: Bởi tâm lý khách hàng bao giờ cũng thích "rẻ - đẹp”, vì vậy bạn cần có những chiêu thức chăm sóc hợp lý để thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, việc để giá cụ thể của từng sản phẩm sẽ khiến khách hàng chú ý hơn đặc biệt bạn cần trau dồi các kỹ năng bán hàng để luôn đạt mục tiêu "vui lòng khách đến - vừa lòng khách đi”.

Song song với những điều trên bạn phải trang bị cho mình những kỹ năng

1. Làm thế nào để Nghiên cứu bắt đc trends sản phẩm mới hoặc đang hót. Cái này mình sẽ nói tới ở những post sau

2. Mình hoặc team mình có Khả năng test ads facebook để đánh giá xem có ra đơn hàng, ra số điện thoại không ?

3. Test đc ra rồi thì hàng nhập ở đâu? Trong nước còn chủ động chứ trung quốc thì lại đặt câu hỏi.

+ Đầu tư bao nhiêu là đủ ?

+ Sản phẩm khi nào về đến kho?

+Dự kiến bao nhiêu đơn hàng/ngày ?

4. Nhân sự: có mấy người rồi ? Tuyển đc chưa ? Đào tạo thế nào?

5. Lên phương án cho các rủi ro tiềm năng:

+ Sản phảm về rồi thì ads facebook lại có biến: bầu cử, face update, đứt cáp,…. Mình có phương án để ứng biến chưa ?

+ Sản phẩm mình đánh nó tắc biên hoặc 10 ngày mới về. Tìm mối khác uy tín nhanh hơn.

+  Vừa chạy thì đối thủ lớn lại nhảy vào bắt trends và sao chép all content và hình ảnh của mình. Giờ tính sao đây ? Ôm hận hả.

+ Sản phẩm phải đảm bảo đủ để bán mà phụ thuộc: dòng tiền vận chuyển đổ về và thời gian oder. 2 cái này sẽ quay bạn như chong chóng và khổ sở. Bạn đã có phương án cho trường hợp này chưa?

+Tỷ lệ chốt kém, quá thấp bạn có giải pháp nào chưa? Chạy ads facebook đã vất vả mới ra số mà để sales chém ẩu mất sạch đơn. Giờ làm sao đây ?

Trên đây là 5 kỹ năng chung tôi nghĩ bạn nên áp dụng khi bắt đầu bán hàng online lướt sóng, ngoài 5 kỹ năng trên bạn phải khắc ghi không ảo tưởng - luôn suy nghĩ tìm giải pháp - phân tích điểm mạnh yếu để tìm nguồn lực hợp lý .