A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Tăng Like Facebook Chất Lượng Cao - Cam Kết Không Like Ảo

Tăng Like Facebook Chất Lượng Cao - Cam Kết Không Like Ảo

Trang chủ Dịch vụ Tăng Like Facebook Chất Lượng Cao - Cam Kết Không Like Ảo

Tăng like Facebook, Fanpage hiện nay là một kênh quảng cáo được xem là hiệu quả nhất, sở hữu một lượng Fan càng lớn thì khả năng thu lại lợi nhuận càng cao, sản phẩm tiếp cận thêm được nhiều khách hàng hơn. Chính vì thế mà việc tăng like facebook là một việc làm cấp thiết cho bất kì doanh nghiệp nào, dù kinh doanh nhỏ hay lớn, sở hữu được một Fanpage chất lượng thì khả năng đem lại lợi nhuận cũng như doanh thu là vô cùng lớn. Hãy đến với chúng tôi, dichvutanglike.net cam kết đem lại những Fan chính hiệu, không like ảo, target đúng đối tượng tiềm năng, mang lại lợi nhuận nhất định

 

tang-like-facebook

Tại sao hiện nay bạn nên chọn Facebook làm kênh marketing và phát triển thương hiệu? những lí do nêu ra dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm đến chúng tôi hơn.

Facebook là một trang mạng xã hội được nhiều người dùng nhất không chỉ riêng trên thế giới mà có cả Việt Nam, đáng kể hơn là lượng người dùng và sử dụng làm kênh giải trí và mua sắm ngày càng tăng, phần lớn người dùng Facebook online rất lâu. Chính vì thế, nếu sản phẩm của bạn chất lượng, đánh đúng đến tâm lý người dùng thì khả năng sản phẩm của bạn được bán ra lên đến 80%. Facebook cũng là mộ kênh khai thác về thương hiệu rất tuyệt vời.

Tại sao lại phải tăng like Facebook?

Tăng like Facebook (hay còn được xem là tăng like Fanpage) là một hình thức bạn đưa fanpage đến người dùng và các khách hàng tiềm năng, các khách hàng có thể lên xem và đặt những sản phẩm họ thích và họ cần thay vì họ phải tìm kiếm từ website này đến website khác. Chính vì thế, nếu fanpage của bạn sở hữu được một lượng Fan chất lượng, tìm đúng nhu cầu, đúng sở thích thì việc thành công trong quá trình bán sản phẩm sẽ rất cao, và có thể đó sẽ trở thành những khách hàng trung thành nếu sản phẩm của bạn chất lượng và phù hợp.

tang-like-facebook

Một số lợi ích khi phát triển cộng đồng trên facebook

 • Trở thành kênh bán hàng hiệu quả nhất và giá rẻ cho bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào.
 • Có thể gây dựng thương hiệu nhanh chóng và khẳng định được sản phẩm.
 • Tạo visitor tiếp cận website cực nhanh, cực hiệu quả.

Mỗi lượt tăng like Facebook được xem là một lá phiếu dùng để đánh giá và ủng hộ về dịch vụ của chính bạn đang làm, điều đó có nghĩa, việc tăng được càng nhiều like thì mức độ ủng hộ và tin tưởng về các dòng sản phẩm của bạn ngày càng được nâng cao, tăng sức cạnh trang và dễ dàng đánh bật được các đối thủ cùng sản phẩm khác.

Mỗi lượt like, comment, share sẽ giúp sản phẩm của bạn càng tiếp cận được thêm nhiều khách hàng mới, những tương tác mới, đây gọi là Viral Marketing ( hay còn gọi là phủ sóng sản phẩm), việc like, comment, share sẽ giúp fanpage của bạn phát triển ngày càng nhanh và tiếp cận càng nhiều khách hàng hơn. Chính những khách hàng tự nhiên này sẽ trở thành khách hàng trung thành với sản phẩm của bạn với tỉ lệ chuyển đổi lên đến 70%.

Fanapge Facebook được xem là một trụ sở mới và cũng là trụ sở chính của mọi doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu bán hàng và đưa sản phẩm ra thị trường, Việc tăng like facebook hiện nay được xem như là một chính sách dùng để gầy dựng trụ sở, xây dựng khách hàng và đẩy mạnh thương hiệu cực kì hiệu quả, nơi mà tất cả những khách hàng có thể tiếp cận và tìm kiếm sản phẩm và nhận được sự trợ giúp từ bất kỳ nhân viên chăm sóc khách hàng nào, sở hữu một lượng khách hàng lớn thì việc tốn quá nhiều thời gian để gọi điện thoại, chăm sóc khách hàng là một điều gây khó rất nhiều cho doanh nghiệp hiện nay. Chính vì vậy mà việc nhận xét, đánh giá hoặc trả lời hỏi đáp của khách hàng sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn thông qua Facebook.

tang-like-facebook

Một số thông tin về dịch vụ tăng like facebook mà dichvutanglike.net đang cung cấp.

 • Dịch vụ tăng like facebook của chúng tôi cam kết về chất lượng like là người dùng thật 100% người dùng Việt, không like ảo, không face, không dùng App, không dùng like ẩn, like bots...
 • 100% tài khoản like còn ĐANG HOẠT ĐỘNG và độ hoạt động cao.
 • Có tư cách pháp nhân, có công ty, có địa chỉ giao dịch rõ ràng, đảm bảo uy tín, cam kết thời gian tăng like theo yêu cầu, đảm bảo đúng dateline, hoàn tiền 100% cho mọi rủi ro nếu có.
 • Những ai nên sử dụng dịch vụ tăng like tại dichvutanglike.net?
 • Bất kỳ cá nhân hay công ty nào làm kinh doanh, bán sản phẩm thương mại trên Facebook đều nên tìm đến chúng tôi để nhận được những tư vấn về phát triển bán hàng hiệu quả hớn.
 • Tất cả những công ty muốn xây dựng cộng đồng và phá triển thương hiệu trên Facebook.
 • Những tổ chức, cộng đồng.
 • Những cá nhân, công ty muốn PR, marketing, seeding.
 • Ca sĩ, nghệ sĩ, nhà báo... hay tất cả những cá nhân nổi tiếng và muốn thành lập fanclub.

Mọi chi tiết xin liên hệ về:

Số điện thoại: 090.999.9999
Website: Dichvutanglike.net
Email: ceo.huuthuan@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100001150739009