A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Sự kiện hợp tác toàn diện trong lĩnh vực quảng cáo giữa Metech và Công ty 24h

Sự kiện hợp tác toàn diện trong lĩnh vực quảng cáo giữa Metech và Công ty 24h

Trang chủ Tin facebook Sự kiện hợp tác toàn diện trong lĩnh vực quảng cáo giữa Metech và Công ty 24h

Ngày 29/07/2016, Buổi tọa đàm hợp tác giữa Công ty TNHH công nghệ truyền thông Metech và công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24h nhằm mục đích định hướng phát triển dịch vụ quảng cảo, phương thức quảng cáo trên mảng xã hội đã diễn ra thành công rực rỡ. Buổi tọa đàm đã góp phần tăng cường khả năng hợp tác trong lĩnh vực quảng cáo của hai đơn vị.

Đại diện hai công ty chụp ảnh lưu niệm (Ảnh Metech Team)

Tham dự tọa đàm, Đại diên công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24h; về phía Công ty TNHH công nghệ truyền thông Metech tham dự gồm: Ông Nguyễn Hữu Thuận(CEO Metech) , Ông Nguyễn Quang Vinh(Project manager Metech), Ông Phạm Thanh Sơn (Social manager Metech) cùng  đội ngũ Sale, SEO Metech.

Tại tọa đàm, sau phần giới thiệu về nội dung của chương trình hợp tác, hai bên đã tiến hành đối thoại cởi mở về các kênh quảng cáo của Công ty TNHH công nghệ truyền thông Metech và Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24h.  Buổi tọa đàm đã tạo điều kiện cho hai công ty hiểu rõ các thế mạnh của đối tác trong lĩnh vực quảng cáo. Qua đó, Metech Team đã trải nghiệm một môi trường, không gian làm việc hết sức sáng tạo của công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24h.

Metech Team tham gia buổi tọa đàm tại VPDD Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24h (Ảnh Metech Team)

Công ty TNHH công nghệ truyền thông Metech bày tỏ niềm vui, vinh dự khi trở thành người bạn đồng hành cùng quý công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24h . Buổi tọa đàm thúc tốt đẹp trong không khí hân hoan, vui vẻ với sự thống nhất cao của hai bên, tạo niềm tin và nền tảng vững chắc cho sự phát triển của những dự án liên kết tiếp theo. Đây là dấu mốc đầu tiên trong quá trình hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa hai bên. Chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Metech Team