A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Seo facebook là cả một nghệ thuật

Seo facebook là cả một nghệ thuật

Trang chủ Dịch vụ Seo facebook là cả một nghệ thuật

Quá đơn giản để có 1 fanpage nhưng làm seo để để Fanpage của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm một cách tự nhiên trên google khi khách hàng gõ những từ khóa liên quan đến nội dung trong Fanpage của bạn.

Tên Fanpage Facebook đúng, hay và thật chất

Việc chọn tên của Fanpage vô cùng quan trọng như việc chọn tên miền để thiết kế website vậy. - Bạn nên chọn tên Fanpage có chứa các từ khóa chính và từ khóa phụ mà bạn nghĩ khách hàng sẽ sử dụng những từ khóa này để tìm kiếm những nội dung được đề cập đến trong Fapage của bạn. - Bạn không nên đặt tên Fanpage quá dài và không nên nhồi nhét quá nhiều từ khóa trong tên của Fanpage

Nếu bạn đã có tên Fanpage ổn định và đã được lập khá lâu rồi những không được google sắp xếp thứ hàng cao. Bạn hãy mạnh dạn thay đổi tên Fanpage của bạn theo định hướng mới ngăn gọn và chứa các từ khóa mà khách hàng có thể tìm kiếm những nội dung trên Fanpage của bạn. Việc thay đổi này sẽ mất một thời gian để google index và sắp xếp lại thứ hạng và vị trí Fanpage của bạn trên google.

Đoạn giới thiệu Fanpage ngắn gọn, chứa các từ khóa chính, phụ

Hãy viết đoạn giới thiệu về Fanpage của bạn một cách ngăn gọn và súc tích như trong thẻ mô tả description của website vậy. Nội dung mô tả không quá dài, và cũng không quá ngăn và phải chứa các từ khóa chính và từ khóa phụ mà bạn đã xác định lúc ban đầu.

- Đoạn giới thiệu không dài quá 170 ký từ và không ngắn hơn 120 ký tự nên chứa 1 - 2 từ khóa chính

Hoạt động trên Fanpage

Hãy comment, like, post status, post picture, viết note, tạo event… với tư cách của fanpage.

Bạn hãy tạo các sự kiện mới, post các hình ảnh, các note, và nhưng tin tứ mới càng nhiều các tốt Khi bạn cập nhật Fanpage liên tực thì Facebook sẽ cập nhật các hoạt động mới một cách liên tục Bạn cố gắng tạo ra các sự kiện có chất lượng để có nhiều người like hoặc comment càng tốt

Fresh content is king link is Queen.

Điều này càng dễ nhận thấy hơn như với Fan page trên Facebook khi mà những cập nhật của bạn sẽ được nhận hiện ra khắp mọi nơi.
Khi bạn post một status, event, photo, comment, share tab, như đã nói xuyên suốt câu chuyện này, những hành động này được xuất hiện trên wall, trên wall của fans, trên trang web (nếu bạn đặt nó),…với một link tới fan page, một link tới photo, link tới event, link tới tab content,… Những link này khá giá trị cả về lượng và chất (anchor-text,…) đặc biệt nhất là khi bạn viết đủ description hoặc là info của photo, Album, Event,…

Bạn hãy tự kiểm tra lại code html của link, tôi nghĩ các để bạn thấy ngay đảm bảo giá trị của link mà nó đang cung cấp cho Fanpage và cho content tương ứng.

Như vậy bạn có được backlink chất lượng cho nhiều câu chuyện cũng được bạn dẫn đến rất phong phú từ fan page!

Cầu nối Google – Facebook

Hãy share các video từ Youtube, các blogspot từ Bloger cũng như các vấn đề khác từ những dịch vụ khác của Google, những dịch vụ khác cũng được Google “hiểu” khá rõ về cấu trúc, nội dung. Tôi thường không có bằng chứng gì về tầm tác động của hình thức này đến thứ hạng của Fanpage trên SERPs nhưng cá nhân tôi nghĩ việc link đến các chủ đề phù hợp nhất trên những service này sẽ phân phối một hiệu ứng tích cực hơn so bằng việc dùng những dịch vụ khác khác cùng chức năng.

Outbound link

Bạn nên cập nhật status hoặc bài viết có găn link tới trang web của bạn hoặc bạn bè bạn có liên quan đên thông tin dịch vụ được giới thiệu đên Fanpage của bạn. Outbond link trong facebook cũng giống như khi làm SEO. Các bạn phải chọn những link chất lượng và có nội dung liên quan tới Fanpage của bạn

Inbound link và Pagerank

Việc tạo backlink cho Fanpage là việc cực kỳ quan trọng khi làm SEO Fanpage việc này cũng giông như việc xay dựng link cho web khi làm SEO. Bạn hay là một cách cẩn thận. Chen link Fanpage ở bất ký đâu có thể, và càng nhiều càng tốt nhưng phải đảm bảo những link này có chất lượng. Tránh tình trạng spam tran lan.