A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Quy tắc bảo mật Fanpage facebook

Quy tắc bảo mật Fanpage facebook

Trang chủ Tin facebook Quy tắc bảo mật Fanpage facebook

Công cụ marketing miễn phí mọi startup nên biết

Chặn tin nhắn người lạ trên Facebook

1/ Mỗi Fanpage chỉ một chủ sở hữu duy nhất 

Quyền chủ sở hữu fanpage được xác lập khi fanpage tạo Business facebook cho fanpage. Khi là chủ sở hữu của Fanpage thì các admin khác không thể gỡ quyền admin của bạn trên trang.

quy tắc bảo mật fanpage

Hình bên dưới là ví dụ: Lê Văn Công đã là Admin của Fanpage rồi nhưng vẫn không thể gỡ quyền Admin của Đàm Thị Thủy ra vì Đàm Thị Thủy đã là chủ sở hữu của Fanpage.

thiết lập chế độ business cho trang để bảo mật

Thiết lập chế độ Business cho Fanpage để lấy quyền sở hữu trang

 

  • Nếu Fanpage bạn muốn lấy quyền sở hữu Fanpage đã có chủ sở hữu Fanpage rồi thì bạn cần được 1 Admin bất kì của Fanpage chấp nhận yêu cầu chuyển quyền sở hữu Fanpage của bạn thì bạn mới có thể sở hữu Fanpage được.

quy tắc bảo mật Fanpage

Để chấp nhận yêu cầu sở hữu Fanpage các bạn vào mục Thiết lập của Fanpage sau đó các bạn thao tác như hình bên dưới

2. Bảo mật nick facebook sở hữu Fanpage

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một nick fanpagebook phụ để làm chủ sở hữu trang. Nick phụ này được bảo mật hai lớp như nick chính của bạn, hạn chế kết bạn và không được tham gia các group và các game, ứng dụng trên facebook. Ngoài ra, không lưu mật khẩu khi đăng nhập nick này để hạn chế tối đa khả năng mất nick

3, Nếu tôi sở hữu Fanpage rồi thì khi nào tôi vẫn có thể mất Fanpage?

Để đảm bảo Fanpage của bạn được an toàn, đừng trao quyền Admin Fanpage trong các trường hợp không cần thiết. Và nếu có Admin nào đó bị Hack Nick. Hãy thật nhanh tay vào Business Facebook gỡ quyền Admin đó ra.

Metech đã hướng dẫn xong các bạn cách bảo mật Nick Facebook và bảo vệ Fanpage. Metech.com.vn hân hạnh luôn là người đồng hành thân thiết của quý doanh nghiệp.