A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Quan niệm sai lầm khiến thất bị trong Marketing online

Quan niệm sai lầm khiến thất bị trong Marketing online

Trang chủ Tin facebook Quan niệm sai lầm khiến thất bị trong Marketing online

quan niệm sai lầm trong Marketing Online

Tùy vào ngân sách mỗi doanh nghiệp mà đưa ra các định hướng chiến lược quảng cáo khác nhau, chung quy vẫn là kết quả của chiến lược quảng cáo có đạt được những kỳ vọng của doanh nghiệp không? Qua nhiều năm làm truyền thông Online, Metech đã đúc kết những quan niêm sai lầm của doanh nghiệp trong Marketing Online:

Đắt sắt ra miếng

quan niệm sai lầm trong Marketing Online

Nhiều người quan niệm chạy quảng cáo phải nhiều tiền, đổ càng nhiều càng hiệu quả. Thực tế chứng minh quan niệm đó hoàn toàn sai lâm, khi bạn xây dựng chiến lược quảng cáo thì không nên quan tâm đến giá thành mà nên tập trung nghiên cứu chỉ số cụ thể: Click, Impression, CTR, CR, ROI, Time On Site, Page Views,…

Không có mợ chợ vẫn đông

Đăng baner trên các báo điện tử đang bão hòa, chúng tôi khuyên bạn cân đối và tính toán kỹ xem mình cần gì, khách hàng mục tiêu là ai trước khi quyết định đâu sẽ là kênh xuất hiện quảng cáo của mình.

Kênh thông tin tiếp cận người dùng hạn chế
 

quan niệm sai lầm trong Marketing online

Tối ưu song song hai kênh google và facebook luôn mang lại lợi thế chiến lược cho Marketing Online

Hành vi online của khách hàng rất đa dạng, họ truy cập nhiều nơi chứ không chỉ thuần là vào check mail hay đọc báo nữa. Họ có thể tìm thông tin trên Google, vào web mua sắm, đọc tin tức, lướt mạng xã hội, chơi game,… Do vậy nếu chỉ chọn duy nhất Google Adwords hay Facebook Ads thì bạn đang lãng nguồn tiếp cận khách hàng phong phú ở mãng còn lại.

Đánh giá chiến lược quảng cáo theo lợi nhuận hoặc cảm tính

Rất nhiều doanh nghiệp phản hồi với chúng tôi rằng:"Hiện chúng tôi không sử dụng dịch vụ của các bạn song vẫn đơn hàng vẫn đều, lợi nhuận thu về tương đối cao" hoặc " tôi tựu chạy quảng cáo ADS rất hiệu quả, thường xuyên có khách hàng mới" .... đó là những nhận xét cảm tính của quý doanh nghiệp. Không chị đo lường và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo luôn làm thất thoát ngân sách của doanh nghiệp một cách khủng khiếp. Hãy sử dụng các con số biết nói để thống kê xem chiến lược có đạt mục tiêu hay không? Hoặc các vấn đề để tối ưu chiến dịch như thế nào? Có cần nghiên cứu xây dựng các kênh tiếp thị khác?... Hãy sử dụng các công cụ đo lường để định hướng chính xác chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp

Metech team