A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Làm sao để có nhiều Like trên Facebook

Làm sao để có nhiều Like trên Facebook

Trang chủ Tin facebook Làm sao để có nhiều Like trên Facebook

Cập nhật status vào giờ “vàng”

Để status của bạn được nhiều lượt thích và bình luận cao hơn, bạn nên cân nhắc chọn thời điểm trong ngày để cập nhật status. Theo thống kê của chuyên gia Metech: 

  1. Thời điểm đăng tin tốt nhất là 9h - 12h; 14-16h30; 19h - 21h.
  2. Thời điểm có nhiều bình luận nhất là 8h - 11h.

Tổ chức các even, sự kiện

Việc tổ chức sự kiện bạn có thể kèm theo mời người dùng quan tâm Like Fanpage kết hợp cùng việc đăng tải sản phẩm của bạn, lượng tương tác người dùng cũng không phải nhỏ.

Chia sẻ status có đính kèm một hình ảnh ý nghĩa

Chia sẻ status có đính kèm một hình ảnh ý nghĩa

Một status sâu sắc được đính kèm với những tấm ảnh ý nghĩa luôn thôi thúc người dùng nhần nút "Like" cho trang hay bài viết của bạn. Và những bài đạt chuẩn như vậy luôn được Facebook cho hiển thị lên News Feed cao hơn là những bài chỉ toàn hình, hoặc những bài chỉ toàn chữ.

Hạn chế chia sẻ link, video

Ngược lại với hình ảnh, việc chia sẻ đường dẫn đến một bài báo hay trang web nào đó sẽ rất ít người quan tâm. Mặc dù chia sẻ có thể nhận được những phản hồi tích cực từ bạn bè là những người quan tâm sâu sắc tới vấn đề bạn muốn nói tới, nhưng trên hết đây không phải là cách hay nếu bạn muốn “câu” Like.

Hình ảnh đại diện bắt mắt

Bạn muốn truyền tải một thông điệp và mong muốn thu hút được sự quan tâm lớn, có lẽ bạn nên sử dụng ảnh đại diện với nhiều màu sắc. Bạn có đang sử dụng cách thức nào phía trên không?

Chạy quảng cáo của Facebook

 Chạy quảng cáo giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng like Fanpage ( điểm này rất có lợi cho Fanpage của bạn), có độ phủ rộng và liên tục hiện trên News Feed người dùng. Có điều, nếu bạn không phải là một nhà quảng cáo chuyên nghiệp thì nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng phương pháp này, bởi nếu chạy không chuyên nghiệp thì vừa không tăng like cho fanpage của bạn, vừa ngốn một khoản lớn hầu bao đấy!

Sử dụng dịch vụ tăng like của Metech.com.vn

Metech tự hào là đơn vị tiên phong trong dịch vụ Facebook

Là đơn vị hàng đầu trong ngành maketting online, và cũng là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo facebook. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm giúp bạn phát triển fanpage của mình hiệu quả nhất, đem lại doanh thu, lợi nhuận cũng như tương tác cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn ngay.

Metech Team