A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Kinh nghiệm khắc phục tình trạng fanpage bị xóa vì vi phạm bản quyền

Kinh nghiệm khắc phục tình trạng fanpage bị xóa vì vi phạm bản quyền

Trang chủ Tin facebook Kinh nghiệm khắc phục tình trạng fanpage bị xóa vì vi phạm bản quyền

Cách có nhiều like trên facebook

Mua like cho Fanpage

Khi kinh doanh bán hàng dựa vào fanpage facebook mọi người phải xác định rủi ro có thể mất fanpage, vì bán hàng nhái, hàng fake dính đến thương hiệu… Mỹ rất chú trọng luật bản quyền, còn ở Việt Nam thì nhà nhà hàng fake, nhà nhà hàng nhái dẫn đến việc fanpage bị xóa vì vi phạm bản quyền.

kinh nghiệm khắc phục tình trạng fanpage bị khóa vì vi phạm bản quyền

  • Khi facebook xóa fanpage của bạn luôn đính kèm thông báo lý do tại sao bị xóa, và thông tin để bạn liên lạc nếu đó là 1 sai lầm bao gồm:
  1. – Mã report:
  2. – Chủ sở hữu bản quyền:
  3. – Email của bên nắm bản quyền:
  4. – Thương hiệu

kinh nghiệm khắc phục tình trạng fanpage bị xóa vì vi phạm bản quyền

Thông báo report fapage của facebook

Lúc này, bạn cần mail cho facebook tất cả các điều kiện trên kèm theo đó là khả năng của bạn. (-__-) cam kết này nọ, kể cả việc khóc lóc các kiểu; nói tóm lại bạn phải viết 1 mail đầy cảm động sao cho facebook mủi lòng và mail lại cho bạn mã report để fanpage của bạn được phép mở lại

Ngược lại nếu ai vì quá hoảng loạn mà chưa kịp đọc hết các thông tin thì không sao có thể mail cho facebook thông qua email sau ip@fb.com hỏi lý do và yêu cầu facebook cung cấp thông về trường hợp của bạn.

  • Lưu ý: Tất cả mail của bạn đều phải viết bằng tiếng Anh ( nếu bạn không biết tiếng Anh, bạn có thể sử dụng google translate - facebook vẫn hiểu).

Hoặc có thể liên hệ nhờ hỗ trợ từ các anh chị support facebook Sing thông qua mail fb.com/business/contact-us hoặc chat live fb.com/business/form/chat

  • Nếu bạn tự tin về sản phẩm của mình và tin là có sự nhầm lẫn như bạn bán hàng 2hand, hàng xách tay và chứng minh được với bên nắm bản quyền thương hiệu thì họ sẵn sàng hỗ trợ bạn mở lại page.
  • Nhiều bạn vui tính hỏi chúng tôi rằng "tôi bán đó giờ có bị gì đâu mà sao giờ bị"; xin trả lời: "chưa bị không có nghĩa là không bị, chắc chắn sẽ bị sớm hay muộn thôi".
  • Nhiều anh chị em bán hàng fake trên facebook mà quảng cáo là hàng hàng chính hãng, rồi nào content thì bê luôn các thương hiệu của người ta vào thì khả năng report rất cao.

Trên đây là những chia sẽ của Metech về cách khắc phục fanpage bị xóa vì vi phạm bản quyền. Nếu bạn không thể để lấy lại được fanpage thì có thể liên hệ Metech.com.vn để được các chuyên gia chúng tôi tư vấn. Metech hân hạnh luôn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt.

Metech Team