A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Khung giờ chạy quảng quá Hiệu quả trên Facebook

Khung giờ chạy quảng quá Hiệu quả trên Facebook

Trang chủ Dịch vụ Khung giờ chạy quảng quá Hiệu quả trên Facebook

Và để mang lại lượng tiếp cận tối đa cho shop chạy quảng cáo facebook phải tìm ra khung giờ thích hợp để chạy quảng cáo sản phẩm. Như chúng tôi từng nói, mỗi sản phẩm có 1 chiến lược tiếp cận riêng, và mỗi sản phẩm cũng phải cần khung giờ tiếp cận riêng.

Để xây dựng được khung giờ tiếp cận khách hàng bạn phải chạy test hầu hết các khung giờ để tìm ra những khung giờ sản phẩm của bạn có lượng người tương tác tốt nhất. 

Hướng dẫn cài đặt lịch chạy quảng cáo cho các chiến dịch trên Facebook:

Bước 1: Vào phần Power Editor để thiết lập lại lịch chạy quảng cáo

Bước 2: Điều chỉnh lịch chạy quảng cáo 

-Sau khi Click vào Power Editor, một bảng danh sách các chiến dịch quảng cáo hiện ra. Ở đây bạn chọn chiến dịch bạn muốn điều chỉnh lịch chạy quảng cáo


Bước 3: Thiết lập ngân sách quảng cáo trọn đời

-Tiếp theo bạn chọn ngân sách chạy quảng cáo. Ở mục này tuỳ thuộc vào ngân sách bạn định đầu tư cho quảng cáo. Ở đây đang là thiết lập ngân sách quảng cáo trọn đời

Bước 4: Chọn lịch quảng cáo 

-Bước này là chọn lịch chạy quảng cáo. Bạn có thể phân bổ thời gian chạy quảng cáo vào các khoảng thời gian của các ngày trong tuần. Tuỳ theo mong muốn của bạn những nếu muốn kinh doanh tốt từ quảng cáo bạn cũng nên có những tìm hiểu khĩ càng để đưa ra những quyết định đúng đắn. Sau khi chọn được lịch chạy quảng cáo cảm thấy ưng ý nhất. Bạn chỉ cần cập nhập .

Trên đây là những chia sẻ và hướng dẫn đơn gian về cách cài đặt lịch chạy quả cáo hiệu quả trên Facebook. Metech chúc các bạn luôn thành công với các chiến dịch quảng cáo của mình!

Metech Team