A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Hướng Dẫn Target Đối Tượng Bán Hàng Facebook Hiệu Quả

Hướng Dẫn Target Đối Tượng Bán Hàng Facebook Hiệu Quả

Trang chủ Tin facebook Hướng Dẫn Target Đối Tượng Bán Hàng Facebook Hiệu Quả

Cách target đối tượng quảng cáo facebook chuẩn

Để chạy quảng cáo nhằm mục đích bán hàng hay tang like facebook hiệu quả thì việc target nhắm đúng đối tượng khách hàng là siêu quan trọng, lượng người mua trên facebook vô cùng to và được phân chia ra thành nhiều nhóm khác nhau từ tuổi, giới tính, vùng miền cho đến hành vi, nhân khẩu hay nhu cầu cá nhân. Việc nghiên cứu chích xác hành vi người tiêu dùng sẽ giúp bạn đưa ra các phương án quảng cáo chuẩn nhất, giúp bạn có thể tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng từ đó vượt trội doanh số bán hàng trên facebook hiệu quả nhất.

Sẽ không sở hữu một cách target nào chuẩn xác 100% cho toàn bộ những sản phẩm mà bạn đưa ra cả, Mỗi sản phẩm đặc thù đều sẽ có một cách target khác nhau, thậm chí, có nhiều sản phẩm có nhiều cách target khác nhau, ở đây mình nói về việc tăng doanh số bán hàng, không phải là việc tăng like facebook hay gì gì đó, nếu bạn muốn tăng like hay câu view sẽ target không khó.

Thứ nhất:

Cần xác định được các đối thủ cùng lĩnh vực với bạn, tham khảo, học hỏi những mẫu quảng cáo của họ ( dĩ nhiên là những mẫu quảng cáo hay )và cải biến chúng tốt hơn, việc này đòi hỏi bạn phải test, việc tổng hợp được càng nhiều mẫu quảng cáo của đối thủ, cùng với kinh nghiệm của bạn thì sẽ giúp bạn có cách xây dựng fanpage siêu tốt.

target đối tượng quảng cáo facebook

Thứ 2: Hãy vẽ ra chân dung đối tượng tiềm năng của bạn, từ giới tính, độ tuổi, nhu cầu, sở thích cho đến gia đình, còn đi học hay không, họ hay like những fanpage nào làm công việc gì, thậm chí là tôn giáo, lương và cả ngề nghiệp, tổng hợp, rút gọn, phân tích từ những quảng cáo trước sẽ giúp bạn có được nhưng quảng cáo chính xác hơn, chi phí rẻ và tốt hơn rất nhiều.

Nếu bạn có nhiều tiền, hãy mua những trang web, diễn đàn, fanpage có sản phẩm kinh doanh giống bạn, thu thập thông tin, dữ liệu, email của những khách hàng truy cập website, thu thập xong, hãy tổng hợp lại, liệt kê ra nhu cầu, ngành ngề, độ tuổi, địa lý.. những gì mà cảm thấy phù hợp và tốt là được, rồi chuyển sang bước quan trọng nhất là set quảng cáo.

Chú ý khi set quảng cáo, hãy phân tích và chọn ra những keywords bán hàng chính để setup quảng bá, việc này đòi hỏi tư duy cao và tùy vào độ nhạy của mỗi người, hãy dùng google trends và google keyword planner để tìm ra từ khóa tốt nhất, hiện nay bạn chỉ cần phải trả tiền cho những khách hàng tương tác tốt nên facebook được xem là công cụ rất tốt trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay.

Việc cuối cùng là cần phải chia nhỏ những chiến dịch ra để test, việc chịu khó test và theo dõi sẽ giúp bận tiếp cận được khách hàng tiềm năng hơn, tốt hơn và đẩy mạnh doanh số bán hàng siêu tốt. Hoặc tìm đến dịch vụ tăng like của dichvutanglike.net để tăng doanh số bán hàng tốt hơn

Tham khảo: Hướng dẫn phát triển content facebook