A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Hướng dẫn tăng like Fanpage

Hướng dẫn tăng like Fanpage

Trang chủ Tin facebook Hướng dẫn tăng like Fanpage

Trong đó, lượng like của fanpage Facebook được hầu hết mọi người quan tâm. Đó không chỉ là một thước đo phù phiếm mà mỗi like đều ẩn chứa những cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng. Vì thế hãy bắt tay vào áp dụng những thủ thuật tăng like Facebook hiệu quả.

Tạo hiệu ứng like trang

Tạo hiệu ứng like Fanpage giúp bạn có số lượng like tương đối khá

Đây là bước quan trọng khi lập Fanpage; bạn nên tạo dừng một vài nội dung ý nghĩa, định hướng cho fapage sau này và có thể là video giới thiệu về fanpage hài hước hóm hĩnh, sau đó bạn bắt đầu mời bạn bè. Không nên mời hết bạn bè cùng 1 lúc, hãy mời những người người thân quen trước, kêu gọi họ like trang và pr giúp trang của bạn... Hoàn tất bước này bạn có thể nhận được số like tương đối cho Fanpage rồi đấy.

Thường xuyên cập nhật trạng thái

Việc thường xuyên cập nhật trạng thái sẽ tạo nhiều cơ hội hơn để fanpage Facebook tiếp cận với nhiều người dùng. Và tất nhiên, sự thú vị về nội dung và cách thức chia sẻ như text, ảnh, link, clip… là yếu tố quan trọng quyết định có nhiều người dùng like fanpage của bạn hay không. Thông qua các cập nhật trạng thái, bạn cần phải cho người dùng thấy được vì sao họ phải bấm like và theo dõi fanpage của bạn. Bạn nên đầu tư nội dung và cách thức chia sẽ như text, ảnh, link, clip... những yếu tố quyết định người dùng like trang của bạn.

Tích hợp widget like trên website, blog

Những like bắt nguồn từ website, blog của bạn thường được đánh giá là những like chất lượng. Họ vào website hoặc blog của bạn tức là họ đang có mối quan tâm lớn đối với bạn, họ tự động bấm like Facebook cũng có nghĩa rằng họ muốn được cập nhật thường xuyên những thông tin từ bạn.

Ngoài ra, bạn cũng nên đặt biểu tượng like tại tiêu đề của trang web. Những nút like này có thể không đem lại cho bạn lượng like “khủng” trong cùng một lúc nhưng sẽ mang lại cho bạn những lượng like mới mỗi ngày. Và quan trọng là nó tồn tại lâu dài, không làm ảnh hưởng đến nội dung hay xung đột với các cuộc thi, chương trình khuyến mại, giảm giá quảng bá trên website của bạn.

Tổ chức cuộc thi

Không chỉ thu hút like, hình thức này còn mang lại cho bạn nhiều đơn hàng hơn

Các cuộc thi luôn người dùng phấn khích và thu hút hàng loạt người dùng mới tham gia trang của bạn. Tùy vào lĩnh vực kinh doanh của bạn để chọn lựa hình thức, thể lệ cuộc thi phù hợp. Có thể là cuộc thi ảnh, cuộc thi viết, cuộc thi ý tưởng hay đơn giản là thi xem ai nhiều like, share hơn… 

Kêu gọi hành đồng

 

Sử dụng ngôn từ hiệu quả và hợp lý, kêu gọi người like trang tag bạn bè hoặc like, share stt funny... Những hành động này không chỉ giúp bạn tăng lượng like trang mà còn giúp những cập nhật sau này của bạn sẽ hiện lên new feed người dùng mới.

Đăng tải video lên fanpage và nhúng vào website của bạn

Bạn hãy để ý khi video được xuất bản trên Facebook và được nhúng trên website thì trên góc trái phía trên khung hình video sẽ xuất hiện nút nhắc nhở người dùng like fanpage.

Đưa fanpage vào các ấn phẩm quảng cáo

Tên Fanpage không chỉ được đặt trên website, email, blog, bạn cũng nên tận dụng tối đa những nơi có thể đặt lên ví dụ như card visit, poster, banner, bìa báo, quà tặng… Facebook đã trở thành 1 trong những nơi phổ biến nhất giúp cho người quan tâm đến bạn theo dõi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Mua like Facebook

Để có được lượng fans chất lượng cho fanpage facebook cũng như nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi tạo ra doanh thu cho shop bán hàng online cũng như từ việc bán hàng trên facebook hãy liên hệ ngay Metech. Metech luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong nghành cung cấp các dịch vụ facebook. Những dịch vụ tăng like, chăm sóc Fanpage của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá. 

Mua like cho Fanpage

Metech Team