A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Hướng Dẫn Tăng Like Facebook Nhanh Mà Đơn Giản

Hướng Dẫn Tăng Like Facebook Nhanh Mà Đơn Giản

Trang chủ Dịch vụ Hướng Dẫn Tăng Like Facebook Nhanh Mà Đơn Giản

Tăng like facebok nhanh theo yêu cầu.

Tăng like facebook nhanh hiện tại không phải là một việc làm khó, cái khó là thứ nhất làm sao kiếm được những like thật sự chất lượng, thứ hai là làm sao để tăng like facebook nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian.

tang-like-facebook-nhanh

Cách 1: Không hiệu quả lắm, nhưng cũng kiếm được một số like vui vẻ đó là sau khi tạo Fanpage Facebook, chúng ta tìm “Suggest to Friends” để mời một số bạn bè của chúng ta thích trang mình vừa mới tạo ( cách này không đem lại hiệu quả cao nhưng sẽ đem lại một số like động lực đầu tiên).

tang-like-facebook-nhanh

Cách 2: Tích hợp chức năng comment vào landing tab

Nếu bạn có website, thì bạn hãy tạo code gắn chức năng comment của facebook vào landing tab.

Việc làm này sẽ hơi khó khăn chút vì bạn phải tìm hiểu, nhưng bù lại, nếu website của bạn có lượng traffic cao, thì việc làm nãy ngẫu nhiên mỗi ngày sẽ đem đến cho bạn cả trăm like chất lượng. Hơn nữa, việc đem sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng thông qua các fanpage là là một điều rất tuyệt, đây cũng là cách tăng like facebook nhanh mà miễn phí khá hiệu quả.

tang-like-facebook-nhanh

Cách 3. Tích hợp các widget vào website.

Các widget này là các ứng dụng của các đoạn code có sẵn, bạn chỉ cần việc đọc sơ qua một chút và gắn vào website, để ở một vị trí thuận lợi mà bất kỳ ai khi vào website cũng đều có thể nhìn thấy, điều này giúp ích khá nhiều cho việc tăng tính tương tác là tăng like facebook cực nhanh, các widget này khá nhỏ gọn nên rất dễ cài đặt và không tốn quá nhiều dung lượng website của bạn.

tang-like-facebook-nhanh

Cách 4. Tìm đến các dịch vụ tăng like facebook.

Để tăng like facebook nhanh mà hiệu quả nhất thì chỉ có một cách duy nhất là chạy quảng cáo, nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm thì dù có chạy qua chạy lại cũng chỉ tốn tiền mà không đem lại kết quả gì nhiều, chính vì thế bạn nên tìm đến các dịch vụ tăng like facebook để tìm kiếm fan và tăng like nhanh chóng.