A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Chia sẻ bí quyết kéo traffic cho website từ fanpage facebook

Chia sẻ bí quyết kéo traffic cho website từ fanpage facebook

Trang chủ Tin facebook Chia sẻ bí quyết kéo traffic cho website từ fanpage facebook

Website của hiện tại tại lượt traffic thấp hoặc tương tác với người dùng không cao. Bạn nên tận dụng Fanpage để kéo traffic về trang mình tốt hơn.

Tối ưu cách kéo traffic từ fanpage giúp website của bạn hoạt động hiệu quả hơn

1/ Xây dựng fanpage kéo traffic

Vậy để kéo traffic từ fanpage facebook như thế nào cho hiệu quả? Chúng tôi sẽ bận mí cho bạn một vài bí quyết then chốt

Fanpage của bạn có lượng like và tương tác lớn sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí chạy ads và tăng lượt truy cập trang tốt hơn. Đối với những bạn chưa sở hữu những fanpage, bạn có thể tham khảo mua fanpage tầm 200 - 1tr lượt like trên thị thường, những fanpage này có giá trị cao về mặt tương tác tác, sở hữu càng nhiều fanpage như trên sẽ giúp hiệu quả công việc của bạn cao hơn.

2/ Tối ưu chiến lược kéo traffic từ fanpage

Chạy quảng cao ads facebook cho trang fanpage tin tức khác với việc chạy quảng cáo bán hàng, song bạn vẫn phải nắm rõ các quy chuẩn chạy quảng cáo, thông thạo tối ưu nội dung, làm target và contents chuẩn. 

Có nhiều ý kiến cho rằng, nếu liên tục kéo traffi tức fanpage sẽ làm trang của bạn nát! Thực tế chứng minh điều ngược lại, bạn có thể theo dõi những trang của blogtamsu, trang hội đọc báo 24h, kul.vn... những fanpage này đăng link liên tục, có lúc đạt 5phut/ tin song lượng traffic đổ về từ fanpage vẫn rất khủng. 

Bạn cũng có thể thử áp dụng cách cho Fanpage của mình bằng cách post đều liên tục như vậy ví dụ buổi sáng khoảng 30 phút 1 bài. Tầm từ 5h30 – 9h tối mình post đều tay cứ 10 phút 1 bài.Kết quả bất ngờ sẽ bất ngờ tới lượng Traffic vào web thường x2 thậm chí x3 hoặc x4 vào những ngày có nhiều bài Hot và nguyên lý Page khi post đều tay tương tác liên tục bài nào Hot nó sẽ bug reach ngay lập tức và cả ngày hôm đó.

Để giữ được tương tác Page một Tip nhỏ là chi khoảng 20-30k 1 ngày ADS giữ Page tương tác liên tục thì đảm bảo page không bao giờ bị xuống (vì mình cũng đã làm vài tháng nay rồi kết quả rất tốt).

Cuối cùng nếu muốn tăng thêm Traffic lượng truy cập hàng ngày bạn cũng có thể chọn ra những bài Post link tốt nhất từ Fanpage để chạy rất rẻ. Như page của Tanglikefacebook.com chạy toàn 5-9đ/1 lượt tham gia.

Chú ý, để kéo traffic từ fapage thành công, mà không bị nát fanpage thì website phải hấp dẫn, giao diện thân thiện là yếu tố cần thiết giúp người dùng quay trở lại thường xuyên hơn khi bạn update tin mới trên facebook, nếu website của bạn lắm popup, banner, xấu, tin nội dung nhảm, không hấp dẫn hoặc bạn chơi link rút gọn, chắc chắn bạn sẽ mất dần đi người dùng của mình.

Không ngừng nghiên cứu và thử là cách mà bạn nâng cao trình độ của mình lên. Hi vọng bạn có thêm nhiều thông tin và gợi ý hơn giúp bạn kéo thật nhiều visit chất vào website của mình.

Để tăng like facebook cho fanpage thật nhiều like hơn dễ kéo traffic hơn, các bạn hãy liên hệ tới Hotline của Metech.com.vn nhé. Chúng tôi có dịch vụ tăng like uy tín giúp khách hàng gia tăng lượng like chất trong thời gian ngắn. 

Metech Team