A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Cách Tăng Like Facebook Nhanh Mà Chất

Cách Tăng Like Facebook Nhanh Mà Chất

Trang chủ Tin facebook Cách Tăng Like Facebook Nhanh Mà Chất

Nếu bạn đang có một page facebook cá nhân, hay một fanpage lập ra với mục đích kinh doanh hay cộng đồng, giả sử bạn muốn tăng like facebook cho page của mình, những like đó là like thật, like chất lượng và có lượng theo dõi cao, nhưng lại không muốn quà nhiều chi phí thì những cách tăng like facebook nhanh mà chất dưới đây có thể giúp bạn được những mong muốn mà bạn đang nghĩ.

tang-like-facebook-nhanh

Thứ nhất, điều đầu tiên tất nhiên bạn cần một fanpage facebook rồi, Nếu bạn chưa có bất kỳ một page nào thì bạn có thể đăng ký hội nhóm trên facebook tùy theo yêu cầu của bạn, quá trình tạo page hay nhóm mình sẽ không nhắc lại nữa vì nó khá dễ, bạn chỉ cần làm theo thứ tự là được. Sau khi tạo page thành công thì bạn có thể chăm chút nó một chút, hình ảnh của page sẽ là điểm đánh giá và tìm kiếm fan chất lượng đấy. Sau đây là một số cách tăng like facebook nhanh, hiệu quả mà miễn phí.

Cách 1: Hãy tạo nhiều video mang tính chất lôi cuốn, hoặc có thể tìm kiếm trên mạng

Bạn muốn người xem nhớ Fanpage của mình lâu dàu thì trước tiên fanpage của bạn phải có gì đó thực sự quyết rũ, và những clip yêu thương, tình cảm về cuộc sống, tình yêu luôn là chủ đề thu hút giới trẻ, chỉ cần fanpage sở hữu được những điều này là quá đủ cho bạn kiếm được một lượng lớn like chất lượng. Đa phần khi vào các fanpage, thứ “đập vào mặt” chúng ta đầu tiên là những Status, links, quảng cáo ....dài loằng ngoằng, nhưng thực tế, người dung cần một cái gì đó hấp dẫn, xúc tích, ngắn ngọn, chính vi thế mà chúng ta không thể xây dựng status theo kiểu ngôn tình được, ấn tượng mãi mãi, vì thế chúng ta hãy cố gắng tìm kiếm chia sẻ nhưng video để có thể tăng like facebook nhanh nhất có thể.

tang-like-facebook-nhanh

Cách 2: Hãy kêu gọi Fan tag họ vào những status hay những bức ảnh của bạn

Nếu như fanpage của bạn đã có được một số lượng like kha khá, việc đẩy mạnh like miễn phí sẽ không còn khó, nếu bạn tổ chức một sự kiện nào đó, hãy chụp ảnh thật nhiều, viết những stauts, upload lên fanpage và tag tên kêu gọi, khuyến khích những fan của bạn tag thêm những bạn khác, nhiều người thường nghĩ cách này không hiệu quả, nhưng thực tế thì nếu nội dung hay, hình ảnh hấp dẫn, tỉ lệ lôi kéo fan thành công lên đến 80% đấy. 

Cách 3. Hãy mang lại giá trị cho các fan của bạn.

Thường xuyên tổ chức các event, các cuộc thi hay các chương trình khuyến mãi.. hay chia sẻ những gì đó mang lợi cho fan được xem là một phương pháp có tác dụng thu hút fan rất lớn. Hơn nữa, chính vì thế mà bạn có thể tăng thêm độ uy tín của page và tăng like facebook nhanh chóng.

Cách 4: Mua Like facebook.

Mua like facebook được coi là một cách không mấy an toàn, nhưng nếu bạn mua like facebook thì hãy lựa chọn các nhà dịch vụ uy tín nhé, họ sẽ chạy quảng cáo giúp bạn, like cực chất đấy