A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Cách Tăng Like Facebook Cho Người Mới Kinh Doanh

Cách Tăng Like Facebook Cho Người Mới Kinh Doanh

Trang chủ Tin facebook Cách Tăng Like Facebook Cho Người Mới Kinh Doanh

Một số chia sẻ khá hay về những cách tăng like dành cho người mới bắt đầu kinh doanh

Thông thường thì có khá nhiều người hay hỏi mình là có những cách tăng Like như thế nào cho hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí, hay bạn có thể dạy mình tăng like được không, kèm theo đó là những hậu tạ và hứa hẹn khá nhiều, tuy nhiên việc quan trọng là tiền không thể giải quyết một số vấn đề, và việc tang like facebook cũng vậy, một là bạn thuê dịch vụ, hai là bạn sẽ phải tự xây dựng fanpage cho bản thân, coi như đó là kinh nghiệm và sau này bạn sẽ đỡ phụ thuộc, hôm nay thì mình cũng chi sẻ một số cách tăng like khá đơn giản mà hiệu quả dành cho người mới bắt đầu kinh doanh, hay có thể gọi là mới bắt đầu xây dựng fanpage.

cách tăng like facebook cho người mới kinh doanh

Trước đây mình có chia sẻ một số cách tăng like nhanh, một số cách tăng like chất lượng, các bạn có thể tìm và đọc lại những bài viết trước đây, vì nó khá hiệu quả trong khoảng thời gian đầu buid fanpage.

1. Sử dụng code, phần mềm, app hay ứng dụng trên chrome

Hiện nay có rất nhiều app, ứng dụng hay phần mềm tăng like miễn phí, bạn có thể search để tìm kiếm và nhận biết.

Ưu điểm của cách việc tăng Like facebok này là chi phí khá thấp và có thể build trong thời gian ngắn, bạn có thể kiếm được lượng like tùy ý.

Nhược Điểm: Việc tăng like facebook theo cách này đôi khi sẽ gặp những đối tượng không như ý, những like vô ích và hầu như chỉ để nhìn cho có, hơn nữa bạn phải cần nhiều nick Facebook đang hoạt động sau đó chạy code hoặc một phần mềm do bên thứ 3 nào đó hỗ trợ. Hình thức này hay gây khó chịu cho những người được mời vì không phải thứ họ thích, đôi khi họ lại report page thì khổ, bạn chỉ nên chạy qua 1 lần, chứ không nên chạy nhiều lần.

2. Tổ chức sự kiện cho fanpage để tăng like và viral fanpage

Việc tổ chức sự kiện cho một fanpage sẽ kéo lại được rất nhiều người tham gia, những like cũng khá chất lượng và quan trọng là những like này còn hoạt động, việc tổ chức định kỳ sẽ giúp fanpage của bạn đến với nhiều người hơn, quan trong hơn là họ biết đến fanpage của mình có cái gì họ cần, việc làm này tuy kéo lai cho những sự kiện những like chất lượng cũng như những like hiệu quả nhưng để họ like fanpage thì khá khó khăn, vì thế bạn nên định kỳ chạy sự kiện chứ đừng chạy quá nhiều.

Trước đây mình đã từng làm thử mức độ tương tác các bài post tron sự kiện đó khá tốt, tuy nhiên lượng Like của nó cũng tăng không đáng kể.

Hãy sử dụng các sự kiện khi xả hàng hoặc muốn đẩy mạnh fanpage trong một khoảng thời gian sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn, và nên đánh theo mùa, hoặc theo sở thích, quan trọng nhất vẫn là hình ảnh, design và cách tổ chúc sự kiện.

Khi tổ chức sự kiện, bạn nên chú ý vào việc lời mời người dung like fanpage, sử dụng những lời mời hay, không ép buộc, những lời mời đem lại lợi ích cho người tiêu dùng sẽ giúp họ quan tâm đến fanpage hơn, có thể sử dụng các chương trình khuyến mãi, các mã coupon hoặc các phần thưởng nhất định.

3. Tăng Like bằng chạy quảng cáo.

Nếu đã từng kinh doanh, hoặc muốn kinh doanh gì đó và đang có xu hướng thì bạn nên quan tâm đến vấn đề này, bởi vì chạy quảng cáo không chỉ giúp tăng like facebook dễ dàng mà còn giúp bạn đưa sản phẩm đến khách hàng nhanh hơn, dễ hơn và tiên lợi hơn.

Tuy nhiên việc chạy quảng cáo facebook lại không phải dê dàng gì, vì nếu bạn không hiểu gì về fanpage, không có kinh nghiệm thì không khác gì mình đem tiền đi đổ bỏ. Chính vì thế mà bạn nên có kinh nghiệm trước khi quyết đinh vung tiền chạy quảng cáo, hoặc thứ hai là bạn sử dụng các dịch vụ tăng like của các doanh nghiệp uy tín, họ sẽ giúp bạn cải thiện fanpage và đem lại doanh thu hiệu quả, thuê một người chạy quảng cáo, không những giúp bạn tiết kiệm thời gian, mà bạn còn có thể vận hành fanpage theo mong muốn của chính bản thân.

bởi thường những người thực hiện được những chiến dịch quảng cáo tốt giá thành chi phí thấp mà thu hút được nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm của mình thì anh ta hẳn không phải “dạng vừa đâu”, bởi anh ta là người vừa phải lên ý tưởng thiết kế, tìm hiểu ngọn ngành thông tin khách hàng của mình, luôn đối mặt với áp lực với chính bản thân mình về những đòi hòi làm sao hình ảnh sản phẩm được khách hàng đón nhận, đặc biệt là đằng sau thành công đó chắc hẳn anh ta gặp phải rất nhiều thất bại để rút ra kinh nghiệm của mình.