A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Cách Tăng Like Facebook Chất Lượng Và Hiệu Quả Cao

Cách Tăng Like Facebook Chất Lượng Và Hiệu Quả Cao

Trang chủ Dịch vụ Cách Tăng Like Facebook Chất Lượng Và Hiệu Quả Cao

Tăng like Facebook chất lượng hiện nay được xem là nhu cầu cấp thiết của rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, phần lớn là để phục vụ cho mục đích kinh doanh hoặc làm blog, xã hội, chia sẻ.

Hôm nay mình sẽ tổng hợp một số cách đơn giản nhất được áp dụng để tăng like facebook khá chất lượng mà không tốn quá nhiều công sức, hay phải vắt óc suy nghĩ làm như thế nào.

1. Mời bạn bè like Fanpage

Mời bạn bè Like Fanpage là một cách làm khá đơn giản để có thể tăng like facebook chất lượng nhất bởi đây là những like từ những user đang hoạt động và là like thực 100% và cũng được xem là bước khá quan trọng khi bạn mới lập fanpage Facebook. Nó cũng được xem là bước tạo động lực nếu như bạn kiếm được nhiều like ngay từ lần mời đầu tiên.

tang-like-facebook-chat-luong

Tuy nhiên việc mời like sẽ gây khó chịu cho người, mặc dù đây là cách tăng like facebook chất lượng khá hiệu quả nhưng bạn cũng nên hạn chết việc mời, bởi tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng từ những like này khá thấp, nhưng bạn có thể nhận lại được những like post và comment share nếu fanpage của bạn hoạt động hiệu quả.

2. Hãy cập nhật Fanpage thường xuyên.

Việc cập nhật nội dung thường xuyên sẽ tạo nhiều cơ hội hơn để fanpage của bạn tiếp cận với người dùng hơn, dĩ nhiên là trước đó thì bạn cũng nên có được một lượng Fan kha khá, việc tiếp cận với nhiều người dùng với nội dung đa dạng sẽ giúp bạn có được tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cao lơn, và chính sự tiếp cận nhanh và nhiều này sẽ giúp bạn có thêm được một lượng fan tự nhiên khá lớn. Cách thức chia sẻ như text, ảnh, link, clip và nội dung được xem là yếu tố quan trọng để việc tăng like facebook chất lượng sẽ quyết định được chất lượng của Fanpage.

tang-like-facebook-chat-luong

3. Hãy tích hợp widget trên website, blog

Nếu bạn có website hay blog nào đó, hãy tích hợp tất cả các widget like fanpage lên website và đặt chúng ở vị trí dễ nhìn hơn, giả sử website của bạn có lượng traffic cao thì việc lấy được lượng like từ các website này là vô cùng lớn, thậm chí đây còn được xem là cách tăng like facebook chất lượng nhất có thể, vì tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng từ các website sang like fanpage là vô cùng lớn. Hiểu đơn giản hơn khi những khách hàng vào website hay blog của bạn tức là họ đang có mối quan tâm lớn đối với nội dung hoặc những sản phẩm bạn chia sẻ, do đó họ sẽ tự động bấm like và đồng nghĩa rằng họ đang quan tâm đến những gì mà bạn chia sẻ.

tang-like-facebook-chat-luong

4. Đăng tải Video lên Fanpage và nhớ hãy nhúng vào website, blog

Đây là một cách làm khá đơn giản để tăng like facebook chất lượng nhưng hầu hết mọi người chỉ dùng nó để chia sẻ lên Fanpage chứ không nhúng vào website hay blog của họ, đây là một điều đáng tiếc bởi khi fanpage của bạn chưa được nhiều người biết đến và nếu website hay blog của bạn sở hữu được một lượng khách hàng khổng lồ thì chính những video hay này sẽ giúp các khách hàng nhanh chóng tiếp cận với fanpage của bạn hơn. Hãy tích hợp widget like của facebook nhé.

tang-like-facebook-chat-luong

5. Chạy quảng cáo.

Chạy quảng cáo là một cách tăng like facebook hiệu quả nhất, chạy quảng cáo sẽ giúp bạn kiếm được một lượng khách hàng vô cùng lớn, đúng đối tượng và tỉ lệ chuyển đổi cao, nhưng chạy quảng cáo không phải là một việc đơn giản, bởi nếu bạn không có kinh nghiệm thì chả khác gì bạn đổ tiền xuống biển. Chính vì thế mà bạn hãy tìm đến các dịch vụ tăng like facebook để có thể tìm hiểu kĩ hơn, hãy tìm cho mình những công ty có kinh nghiệm, chất lượng và uy tín nhé.