A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

7 bí quyết xây dựng Fanpage doanh nghiệp

7 bí quyết xây dựng Fanpage doanh nghiệp

Trang chủ Tin facebook 7 bí quyết xây dựng Fanpage doanh nghiệp

Sau đây các chuyên gia mạng xã hội sẽ chia sẽ những kinh nghiệm khi xây dựng nội dung cho fanpage.

1. Đăng tải nội dung Fanpage đi đôi với thương hiệu fapage

 

Fanpage là đại diện thương hiệu của doanh nghiệp trên mạng xã hôi, song những thông tin đăng tải trên đó thì lại không liên quan gì đến thương hiệu của bạn? Có thể, ban đầu những thông tin bạn đăng tải sẽ mang lại lượng tương tác nhất định, nhưng xét tính lâu dài thì đây là mối nguy hại lớn cho Fanpage của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên xác định đối tượng tiếp cận Fanpage bạn ngay từ khi bắt đầu xây dựng Fanpage doanh nghiệp và xác định nội dung Fanpage có hệ thống.

Bạn nghĩ như thế nào khi page về các thiết bị di động chỉ nói về yêu đương (Ảnh minh họa)

2. Lỗi chính tả trầm trọng

 

Khi dầu gội đầu chỉ nói về quần áo (Ảnh minh họa)

Hãy cố gắng chăm chút contents chuẩn nhất có thể. Lỗi chính tả hay chất lượng hình ảnh sẽ làm khách hàng đánh giá những sản phẩm của bạn cũng có lỗi như contents bạn làm vậy. Có thể chúng ta đã mất đi những khách hàng tiềm năng vì những lỗi ngớ ngấn như thế.

 

3. Đừng nói nhiều quá về mình

Các chuyên gia social chuyên nghiệp luôn khuyên bạn không nên nói quá nhiều về thương hiệu của bạn, bởi hầu hết mọi người trên mạng xã hội không muốn nghe bạn ca tụng về mình.... Bạn nên nghiên cứu xem khách hàng của bạn muốn nghe gì? Khách hàng có phàn nàn về chất lượng sản phẩm của bạn hay không? Sau đó cố gắng tư vấn cho họ, trong những lời tư vấn đó bạn xen lẫn những thông tin về doanh nghiệp, truyền đạt nó một cách logic.Nếu bạn thực sự có thể thực hiện điều đó thành thạo, khách hàng của bạn sẽ đến với bạn khi họ đã sẵn sàng để mua sản phẩm của bạn.

4. Không thiếu Call to action 

Kêu gọi hành động bao gồm nhắc nhở để trích dẫn, email để cung cấp thêm thông tin, tham gia bản tin điện tử - bất cứ điều gì bạn cần khách hàng của bạn làm tiếp theo để đặt hàng thêm thông tin và trở thành một phần thành công của bạn. Nếu thiếu điều đó bạn đã bỏ qua những khách hàng tiềm năng. 

5. Đừng để khách hàng hỏi đến lần thứ 3

Chăm sóc khách hàng tốt luôn là chìa khóa đưa doanh nghiệp đến thành công

Đừng để lỗi ngớ ngấn này trên Fanpage của bạn nhé!!!

Hãy chăm sóc khách hàng tận tâm nhất có thể, khi đăng tải thông tin sản phẩm thì luôn đi kèm với hotline, địa chỉ, giá cả... Đôi khi khách hàng hỏi chuyện bên lề, nếu biết bạn nên tư vấn cho họ, bởi theo kinh nghiệm bản thân tôi cho thấy đó là những khách hàng trung thành của bạn, là nhóm người vừa giúp fanpage bạn hoạt động tốt vừa giúp mang lại cho bạn lợi nhuận khổng lồ sau này.

7. Chú trọng đầu tư chất lượng tương tác fapage

Hình ảnh hấp dẫn cùng contents lôi cuốn sẽ giúp bạn gặt hái được thành công

Thay vì xuất bản các bài viết có nội dung nhạt nhẽo lên fanpage hoặc một phần nội dung mỗi tuần thông thường sẽ làm hại nhiều hơn lợi. Cập nhật thông tin bài viết chất lượng cũng như các văn bản mỗi tuần, và xem số lượt của bạn tăng lên. 

Trên đây là những chia sẽ của những chuyên gia từng tham gia xây dưng các fapage lớn. Metech chúc bạn xây dựng fanpage thành công nhé.