A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

6 Cách Tăng Like Facebook Chân Chính Không Fake

6 Cách Tăng Like Facebook Chân Chính Không Fake

Trang chủ Dịch vụ 6 Cách Tăng Like Facebook Chân Chính Không Fake

6 Cách tăng like fanpage chân chính

Facebook là mạng xã hội được hầu như tất cả các các doanh nghiệp áp dụng vào kinh doanh hiện nay, có nhiều doanh nghiệp tang like facebook ảo để fanpage trở nên bắt mắt hơn, nhưng cũng có nhiều doanh nghiệp chạy dịch vụ tăng like để buôn bán hiệu quả hơn.

Chính vì thế mà hôm nay mình sẽ tiết lộ 6 cách tang like fanpage chân chính, không ảo mà các doanh nghiệp họ hay áp dụng miễn phí khá hấp dẫn

1. Đăng status nổi bật và cập nhật thường xuyên để câu like.


Nếu fanpage của bạn đã có lượng like vỉew khá tốt, hãy thường xuyên đăng status nổi bật và cập nhật thường xuyên để câu like nhé, bởi những status hay video này có khả năng share cao, ý nghĩa, sẽ giúp tăng thêm lượng like tự nhiên cực cao đấy.

6 Cách Tăng Like Facebook Chân Chinh Không Fake Không Tốn Tiền

Những status hay và ý nghĩa sẽ giúp fanpage của bạn có nhiều người quan tâm hơn. Những thông điệp trên status chính là điều tuyệt vời để họ có thể sẵn sàng chia sẻ fanpage của bạn với friends khác đấy, nhưng để tang like facebook đều đặn và thường xuyên hơn thì hãy ráng update nội dung thường xuyên nhé.

2. Tổ chức offline tag ảnh.

Cách này khá hiệu quả, tạo hiệu ứng tốt nhưng hơi mất thời gian một chút, phần lớn các hoạt động này chủ yếu là kết hợp giữa các hoạt động online và offline, việc này giúp bạn có thể mở rộng lượng fan từ các hoạt động này vì tư tưởng họ sẽ họ quan trọng và rất dễ kiếm được những lượng like share và tag từ fan, việc đăng ảnh lên fanpage và tag các thành viên là fan vào, đây là điều kiện tốt để họ nhận được những bức hình mà họ có mặt đồng thời sẽ là cơ hội để giới thiệu fanpage đến bạn của fan, rất có thể đây là điều thú vị để họ tham gia fanpage của bạn.

3. Đưa ra event chạy thưởng.

Đây là cách làm tạo động lực rất tốt cho fan hoạt động trên fanpage, dĩ nhiên bạn sẽ phải tốn một chút quà cho fan của bạn rồi, nhưng bù lại fanpage của bạn sẽ được like share, comment cực lớn, rất hiệu quả từ các lượng oganic và paid.

4 . Cài đặt like box lên trang web ( nếu bạn có website)

Like box là một điều bắt buộc cho bất kỳ website nào hiện nay, những doanh nghiệp lớn cũng vậy, việc đặt like box phải nhỏ gọn, dễ nhìn và không ảnh hưởng đến giao diện web, không chỉ giúp ta tăng like fanpage mà còn được đánh giá rất cao.

5. Cài đặt Facebook Badge

Facebook Badges từ trước được xem là cách đơn giản và hiệu quả để liên kết đến các facebook profile của bạn. Sử dụng Facebook Badge bạn sẽ có được một link chữ ký ở mail, và điều này giúp những người nhận mail của bạn dễ dàng thấy mà họ có thể like bất kỳ lúc nào, tuy nhiên không phải ai cũng gửi nhiều mail được.

6 Cách Tăng Like Facebook Chân Chinh

6. Đăng video hay, ý nghĩa.

 
Cách làm này mặc dù khá dễ dàng, chỉ cần đi tìm những video hay và up lên fanpage của bạn là xong, kèm theo là 1,2 câu dẫn chuyện, đảm bảo lượng like share sẽ tăng đột biến, dĩ nhiên bạn nên up thường xuyên và đều đặn chứ đừng nên up ồ ạt, quá nhiều, gây nhàm chán cho fan, đây là cách làm khá hiệu quả cho những ai muốn tang like facebook nhanh hiện nay.
 
Nếu bạn muốn like chất lượng hơn, tương tác cao hơn, bán hàng tốt hơn, hãy tìm đến dịch vụ tăng like của dichvutanglike.net để đem lại hiệu quả thiết thực hơn.